Bàn làm việc phong cách nội thất Bắc Âu

Liên hệ

Đây là chiếc bàn làm việc được lấy cảm hứng từ phong cách nội thất Bắc Âu đơn giản, hiện đại với tính ứng dụng cao. Là một chiếc bàn làm khá linh động dù sử dụng tại nhà riêng hay văn phòng đều phù hợp.

 

 

 

Mô tả

Sản phẩm tạo ra một nơi làm việc rộng rãi cho người dùng, và mặt trước của bàn được thiết kế phần eo nhỏ, cạnh bàn tròn cho người dùng thoải mái lựa chọn góc ngồi dù trực diện hay ngồi chéo góc đều vô cùng thoải mái.

Một chiếc tủ nhỏ được thiết kế ngay dưới mặt bàn, không chỉ cung cấp một phần không gian lưu trữ tiện dụng mà nó còn có tác dụng thay thế chân bàn, đem đến cho người dùng cảm giác vững chãi và giúp tránh lãng phí không gian. Ngoài ra, hộc tủ được thiết kế với những khe hở tạo độ thông thoáng.

Tùy vào sở thích của mình, bạn cũng có thể bổ sung thêm một chiếc giá sách, tủ tài liệu cho góc làm việc thêm phần sinh động, đẹp mắt.

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc bàn làm việc hãy liên hệ với nội thất Dohome – đơn vị phân phối nội thất gỗ hàng đầu tại Việt Nam để có những chiếc bàn đẹp mắt và ưng ý nhất.

 

 

 

 

 

 

TOP