Bàn làm việc gỗ óc chó tự nhiên

Liên hệ

Bàn làm việc được làm hoàn toàn bằng gỗ óc chó tự nhiên. Dù chiếc bàn thiết kế thoạt nhìn khá đơn giản nhưng vô cùng tiện ích với 5 ngăn kéo nhỏ, dễ dàng cất giấu các vật dụng, giấy tờ…một cách ngăn nắp, gọn gàng.

 

 

Mô tả

Bề mặt bàn làm việc được trang bị sẵn một lỗ nhỏ, thuận tiện cho việc thông dây mạng, hay kết nối nguồn điện để sử dụng máy tính, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bên trên mặt bàn có một kệ nhỏ, giúp người dùng tận dụng công năng để đèn, bình hoa hoặc các vật dụng decor xinh xắn tùy vào cá tính, sở thích từng gia chủ. Khoảng trống hai bên ngăn kéo trên chúng ta cũng có thể tận dụng diện tích để để những cuốn sách mà mình yêu thích.

Chân bàn cũng đã được thiết kế phá cách không chỉ là điểm nhấn, lạ mắt mà còn tạo độ thoáng cho không gian. Một thanh ngang giữa hai chân bàn không chỉ giúp chiếc bàn thêm phần chắc chắn mà còn đem đến cho người dùng thoải mái gác chân cho đỡ mỏi trong quá trình làm việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc bàn làm việc hãy liên hệ với nội thất Dohome – đơn vị phân phối nội thất gỗ hàng đầu tại Việt Nam để có những chiếc bàn đẹp mắt và ưng ý nhất.

 

 

 

 

 

TOP