Bàn cà phê gỗ tự nhiên

Liên hệ

Ngay từ tên gọi của sản phẩm, mọi người cũng xác định được nguyên liệu chính để làm nên chiếc bàn cafe này,  nó được gia công hoàn toàn từ gỗ óc chó tự nhiên (walnut wood). Đây cũng là một loại cây gỗ chất lượng, không bị mối mọt, biến dạng, thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

 

 

Mô tả

Chiếc bàn cafe nhỏ này là sự kết hợp tinh tế giữa mặt bàn gỗ, trông tựa như một chiếc khay đựng ấm chén nhỏ xinh. Phần dưới là những chân gỗ trụ tròn không chỉ tạo sự an toàn cho người sử dụng mà còn giúp chiếc bàn cafe thêm phần độc đáo, gọn nhẹ, dễ di chuyển và phù hợp với nhiều không gian không phải ở đâu cũng tìm thấy được.

Ngoài ra, không chỉ với tác dụng là chiếc bàn cafe bạn còn có thể tận dụng làm kệ kê đèn ngủ, bình hoa… đặt những sản phẩm decor cho ngôi nhà thêm phần ấm cúng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình mình một chiếc bàn cafe nhỏ xinh với nhiều ứng dụng tuyệt vời hãy liên hệ với nội thất Dohome – đơn vị phân phối nội thất gỗ hàng đầu tại Việt Nam để có cho mình những sản phẩm ưng ý phù hợp với gia đình.

 

 

 

 

TOP